Giới thiệu
Skip portletPortlet Menu
 
Tài nguyên du lịch
Skip portletPortlet Menu
 
Dịch vụ du lịch
Skip portletPortlet Menu
 
Sản phẩm du lịch
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Du lịch Biển Cửa Lò - Điểm đến của niềm vui và khát vọng vươn xa

Ngày 25/12/2014, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định số 2355/QĐ-TTg về việc công nhận Đô thị du lịch biển Cửa Lò, tỉnh Nghệ An. Qua đó khẳng định tiềm năng lớn cũng như những thành quả rất đáng tự hào của thị xã Cửa Lò trong tiến trình phát triển kinh tế - xã hội nói chung và phát triển du lịch biển nói riêng. Khai thác và phát huy mạnh mẽ tiềm năng và lợi thế có được, thị xã Cửa Lò đang phấn đấu từng bước đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của địa phương.

Hành trình 3 ngày khám phá thiên đường Biển Nghệ An

Nhắc đến du lịch biển ở Nghệ An, ai cũng sẽ nghĩ ngay đến Cửa Lò. Cửa Lò là một địa danh đã quá nổi tiếng, một bãi biển đẹp với độ thoải và nhịp sóng rất thích hợp để vùng vẫy, một cảng cá tấp nập cung cấp hải sản tươi ngon mỗi ngày. Với những người dân thành phố Vinh, việc dành thời gian mỗi chiều cuối tuần xuống biển để thư giãn, ăn uống đã là một thói quen và người ta cũng chẳng bao giờ thấy Cửa Lò nhàm chán.

Cửa Lò hấp dẫn du khách Lào, Thái Lan

Bình quân mỗi năm Cửa Lò đón từ 5.000 - 5.500 lượt khách nước ngoài, trong đó có gần 1/3 là du khách đến từ nước Lào, Thái Lan.


<<   <  1  >  >>