Giới thiệu
Skip portletPortlet Menu
 
Tài nguyên du lịch
Skip portletPortlet Menu
 
Dịch vụ du lịch
Skip portletPortlet Menu
 
Sản phẩm du lịch
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Toàn thể cán bộ, công chức Sở Du lịch Nghệ An phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, kế hoạch năm 2019.
 
Toàn thể cán bộ, công chức Sở Du lịch Nghệ An phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, kế hoạch năm 2019. (12/01/2019 06:36 AM)

Toàn thể cán bộ, công chức Sở Du lịch Nghệ An phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, kế hoạch năm 2019.

Thực hiện Hướng dẫn số 172/CĐVC ngày 21/11/2018 của Công đoàn Viên chức Nghệ An về việc Hướng dẫn Tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức năm 2019, sáng ngày 08/01/2019, tại Hội trường Lãnh đạo Sở và Ban Chấp hành Công đoàn đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm  2019 với sự tham gia đầy đủ cán bộ, công chức Sở Du lịch.

Hội nghị đã được nghe Báo cáo đánh giá kết quả thực hiện các quy chế năm 2018 và tổng hợp các ý kiến vào dự thảo các quy chế năm 2019; Báo cáo đánh giá, tổng kết và kiểm điểm trách nhiệm người đứng đầu cơ quan Sở Du lịch trong thực hiện kế hoạch công tác năm 2018; Báo cáo về công tác tài chính và tình hình thu  – chi; Báo cáo kết quả thực hiện Quy chế dân chủ; Báo cáo tổng kết công tác thi đua năm 2018 và phương hướng năm 2019; Báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân….  Cán bộ, công chức đang làm việc tại Cơ quan Sở cũng đã tham gia thảo luận, trình bày các tham luận và phát biểu ý kiến trong Hội nghị.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội Nghị, đồng chí Nguyễn Mạnh Cường –Bí thư Chi bộ, Giám đốc Sở ghi nhậnsự nỗ lực,tận tụy, đoàn kết của toàn thể cán bộ, công chức  đã góp một phần vào thành công của Ngành du lịch Nghệ An năm 2018 và tiếp thu những ý kiến góp ý thẳng thắn, tâm huyết tại Hội nghị. Đồng chí cũng yêu cầu toàn thể cán bộ, công chức Sở Du lịch Nghệ An năm 2019 luôn nêu cao tinh thần, trách nhiệm trong công việc cũng như đề ra những sáng kiến, ý tưởng mới giúp ngành du lịch Nghệ An ngày càng phát triển.

Tại Hội nghị Chủ tịch Công đoàn  và Thủ trưởng Cơ quan đã ký quy chế phối hợp giữa chuyên môn và công đoàn.


Hưởng ứng “Thư kêu gọi ủng hộ, giúp đỡ người nghèo đón Tết Kỷ Hợi- 2019” của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đắc Vinh,  công văn số 581-CV/ĐUK ngày 02/1/2019 của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, thông qua Hội nghị, Ban Chấp hành Công đoàn đã phát độngủng hộ Tết vì người nghèo, Toàn thể cán bộ, công chức, viên chức Sở Du lịch đã ủng hộ với tổng số tiền là 10 triệu đồng.

Phan Thiền – Sở Du lịch

 |  Đầu trang
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  >  >>