Giới thiệu
Skip portletPortlet Menu
 
Tài nguyên du lịch
Skip portletPortlet Menu
 
Dịch vụ du lịch
Skip portletPortlet Menu
 
Sản phẩm du lịch
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Sở Du lịch Nghệ An thăm, tặng quà Tết cho người nghèo nhân dịp Tết Canh Tý 2020
 
Sở Du lịch Nghệ An thăm, tặng quà Tết cho người nghèo nhân dịp Tết Canh Tý 2020 (29/01/2020 09:43 PM)
Nhân dịp Tết cổ truyền Canh Tý 2020, với tinh thần tương thân tương ái, Sở Du lịch Nghệ An tổ chức chương trình thăm hỏi và trao tặng 100 suất quà Tết cho các hộ nghèo tại các huyện Nam Đàn, Đô Lương, Anh Sơn và các bệnh nhân tại Bệnh viện Ung Bướu và Bệnh viện Nhi.

Từ ngày 17/1/2020 đến ngày 20/1/2020, Sở Du lịch tổ chức thăm, tặng quà cho người nghèo trên địa bàn tỉnh. Đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Mạnh Cường – Giám đốc Sở làm trưởng đoàn cùng các đồng chí Dương Hoàng Vũ – Phó GĐ Sở; đồng chí Nguyễn Mạnh Lợi, Nguyễn Thị Thành An - Phó Giám đốc Sở; đồng chí Trần Mai Dương – Chánh Văn phòng Sở - Chủ tịch công đoàn cùng cán bộ công chức đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết tại xã Vĩnh Sơn, huyện Anh Sơn, xã Nam Phúc, Nam Thượng huyện Nam Đà và các bệnh nhân tại Bệnh viện Ung Bướu và Bệnh viện Nhi.

Tại các xã và bệnh viện, đoàn đã trao tặng 100 suất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất bao gồm bánh kẹo và số tiền mặt 500.000 đồng. Tổng trị giá phần quà trên 55 triệu đồng. Đây là những phần quà được huy động từ số tiền đóng góp của cán bộ, công chức, viên chức Sở Du lịch và các doanh nghiệp du lịch Nghệ An giúp người nghèo đón Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020.
Tại các gia đình, các đồng chí Lãnh đạo Sở ân cần, thăm hỏi, chúc bà con đón Tết đầm ấm, đủ đầy. Đồng thời thể hiện sự mong muốn với món quà nhỏ này sẽ phần nào hỗ trợ, tạo thêm động lực để bà con vượt lên hoàn cảnh khó khăn, sớm ổn định cuộc sống. Hy vọng ngày càng có nhiều sự chung tay, giúp đỡ của các doanh nghiệp thực hiện đạo lý "lá lành đùm lá rách" của cha ông ta.
 |  Đầu trang
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>