Giới thiệu
Skip portletPortlet Menu
 
Tài nguyên du lịch
Skip portletPortlet Menu
 
Dịch vụ du lịch
Skip portletPortlet Menu
 
Sản phẩm du lịch
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Hội nghị trực tuyến bàn “Giải pháp hạn chế tác động của dịch viêm phổi cấp do vi rút Corona đối với du lịch Việt Nam”
 
Hội nghị trực tuyến bàn “Giải pháp hạn chế tác động của dịch viêm phổi cấp do vi rút Corona đối với du lịch Việt Nam” (05/02/2020 04:46 PM)

Chiều ngày 05/02/2020, Hiệp hội Du lịch Việt Nam đã tổ chức Hội nghị trực tuyến bàn “Giải pháp hạn chế tác động của dịch viêm phổi cấp do vi rút Corona đối với du lịch Việt Nam”. 


Trong Hội nghị có lãnh đạo các Sở Du lịch và Hiệp hội Du lịch các tỉnh, thành phố, lãnh đạo các doanh nghiệp lữ hành, khách sạn, vận chuyển, nhà hàng và cửa hàng phục vụ khách du lịch và các đơn vị truyền thông. Về phía tỉnh Nghệ An có đồng chí Nguyễn Thị Thành An – Phó Giám đốc Sở Du lịch và các đồng chí Phòng Quản lý cơ sở lưu trú - Sở Du lịch tham gia Hội nghị.

Hội nghị đánh giá tình hình và những vướng mắc của các doanh nghiệp kinh doanh du lịch như khó khăn về doanh thu, các đoàn hủy tour, giảm lượng khách, bố trí nhân lực, lường trước các tình huống ứng xử khi phát hiện có du khách và người lao động trong đơn vị kinh doanh du lịch có dấu hiệu nhiễm vi rút Corona… Từ đó bàn các giải pháp để hạn chế tác động của dịch. Các đại biểu đã đề xuất Hiệp hội du lịch Việt Nam có những kiến nghị đối với TW về hỗ trợ đối với doanh nghiệp kinh doanh du lịch trong bối cảnh thiệt hại vì dịch; vẫn tiếp tục tăng cường xúc tiến du lịch, nâng cao chất lượng các dịch vụ, nguồn nhân lực, các điểm du lịch./.


Nguyễn Thị Thành An

 |  Đầu trang
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>