Giới thiệu
Skip portletPortlet Menu
 
Tài nguyên du lịch
Skip portletPortlet Menu
 
Dịch vụ du lịch
Skip portletPortlet Menu
 
Sản phẩm du lịch
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Thông cáo báo chí lễ phát động cuộc thi bút kí, phóng sự “990 năm đất và người Nghệ An”
 
Thông cáo báo chí lễ phát động cuộc thi bút kí, phóng sự “990 năm đất và người Nghệ An” (28/07/2020 10:25 PM)

Ngày 29/7/2020, tại TP. Vinh, Báo Lao Động phối hợp với UBND tỉnh Nghệ An tổ chức Lễ phát động cuộc thi bút ký, phóng sự “990 năm Đất và Người Nghệ An”.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Hiển, Ủy viên Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐVN- Bí thư Đảng ủy, Tổng Biên tập Báo Lao Động; lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh Nghệ An, các sở ban ngành và đại diện các địa phương, các cơ quan báo chí tham dự buổi lễ.

Nhà báo Lâm Chí Công – Trưởng Văn phòng đại diện Báo Lao Động khu vực Bắc Trung bộ cho biết: Năm 2020, kỷ niệm 990 năm danh xưng Nghệ An, kỷ niệm 130 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh, tổ chức Đại hội Đảng các cấp. Đây là những sự kiện rất quan trọng, có ý nghĩa to lớn về nhiều mặt, đặc biệt trong việc tiếp tục xây dựng, phát huy hình ảnh đẹp về vùng đất và con người Nghệ An.

Để lan toả mạnh mẽ, sâu sắc hơn ý nghĩa to lớn của  những sự kiện trọng đại trên, Báo Lao Động đã đề xuất và được sự đồng thuận của Thường trực Tỉnh uỷ, UBND tỉnh Nghệ An tổ chức cuộc thi bút ký, phóng sự “990 NĂM ĐẤT VÀ NGƯỜI NGHỆ AN” trên báo Lao Động điện tử (chi tiết cuộc thi đăng tải trên https://laodong.vn/).

Đề tài của cuộc thi rất phong phú, bao gồm những cảm thức, những góc nhìn đa dạng, sâu sắc, nhân văn về lịch sử, kinh tế, văn hoá xã hội, tiềm năng phát triển kinh tế, thu hút đầu tư, các điểm đến hấp dẫn của vùng đất Nghệ An.

Làm rõ hơn những giá trị lịch sử truyền thống của Nghệ An trong suốt chiều dài của lịch sử dân tộc, những cống hiến to lớn, niềm tự hào và những kỷ niệm không thể nào quên của người dân Nghệ An trong các cuộc kháng chiến bảo vệ tổ quốc; Nghệ An hôm nay làm theo lời Bác; những thành tựu nổi bật của Đảng bộ và nhân dân Nghệ An trong nhiệm vụ giữ vững an ninh quốc phòng, phát triển kinh tế-văn hóa và bảo đảm an sinh xã hội.

Các tác phẩm dự thi được biên tập, chọn đăng trên báo Lao Động điện tử, được chọn lọc in thành sách, phát hành sau khi tổng kết cuộc thi.

Lễ Tổng kết và trao giải thưởng dự kiến diễn ra trong tháng 9/2020.

BÁO LAO ĐỘNG

 |  Đầu trang
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  >  >>